EU áp thuế lên thép không gỉ cán nguội từ Ấn Độ và Indonesia

Liên minh châu Âu (EU) đã áp thuế đối với thép không gỉ cán nguội nhập khẩu từ Ấn Độ và Indonesia.

Thông tin trên được đưa ra sau khi Ủy ban Châu Âu (EC) thực hiện điều tra và phát hiện ra các sản phẩm này bị bán ở mức giá quá thấp.

EC đã áp thuế nhập khẩu 10.2% đối với công ty IRNC của Indonesia và 20.2% đối với các nhà sản xuất thép Indonesia khác, EC thông báo trong ngày 18/11.

Mức thuế áp cho Ấn Độ là 13.9% đối với Jindal Stainless và Jindal Stainless Hisar, và áp 35.3% đối với các nhà sản xuất Ấn Độ khác.

EC cho biết thuế chống bán phá giá này sẽ có hiệu lực từ ngày 19/11 và việc áp dụng các biện pháp chống bán phá nêu trên được coi là cần thiết để ngăn chặn thiệt hại nghiêm trọng cho công nghiệp châu Âu.

Vũ Hạo (Theo Reuters)

FILIFacebook Comments Box

2 COMMENTS

  1. Suivre le téléphone portable – Application de suivi cachée qui enregistre l’emplacement, les SMS, l’audio des appels, WhatsApp, Facebook, photo, caméra, activité Internet. Idéal pour le contrôle parental et la surveillance des employés. Suivre le Téléphone Gratuitement – Logiciel de Surveillance en Ligne. https://www.xtmove.com/fr/

  2. Monitore o celular de qualquer lugar e veja o que está acontecendo no telefone de destino. Você será capaz de monitorar e armazenar registros de chamadas, mensagens, atividades sociais, imagens, vídeos, whatsapp e muito mais. Monitoramento em tempo real de telefones, nenhum conhecimento técnico é necessário, nenhuma raiz é necessária. https://www.mycellspy.com/br/tutorials/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here