Loco Lotto liên tục xem xét và bổ sung các loại tiền điện tử có thể được sử dụng trên nền tảng Loco Lotto. Nếu bạn muốn mua Loco Lotto, hiện chưa được liệt kê trên Loco Lotto, bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước bên dưới. Nó sẽ chỉ cho bạn cách mua Lotto bằng cách kết nối ví tiền điện tử của bạn với một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) bằng tài khoản Loco Lotto của bạn để mua tiền tệ cơ sở.

Tải xuống Ví Metamask

Có một số ví tiền điện tử để lựa chọn trong mạng Ethereum và Metamask dường như được tích hợp nhiều nhất. Nếu bạn đang sử dụng máy tính để bàn, bạn có thể tải xuống Google Chrome và tiện ích mở rộng ví Chrome. Nếu bạn thích sử dụng điện thoại di động của mình, bạn có thể tải xuống ví qua Google Play hoặc iOS App Store nếu có. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang tải xuống tiện ích mở rộng Chrome và ứng dụng dành cho thiết bị di động chính thức bằng cách truy cập trang web của Metamask.

Thiết lập Metamask của bạn

Đăng ký và thiết lập ví tiền điện tử thông qua tiện ích mở rộng Google Chrome của ví hoặc qua ứng dụng dành cho thiết bị di động mà bạn đã tải xuống ở Bước 1. Bạn có thể tham khảo trang hỗ trợ của ví để tham khảo. Đảm bảo giữ cụm từ hạt giống của bạn an toàn và ghi lại địa chỉ ví của bạn. Bạn sẽ sử dụng nó sau ở Bước 4 và 6.

Mua Ethereum làm tiền tệ cơ sở của bạn

Sau khi ví của bạn được thiết lập, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Loco Lotto của mình và tiếp tục truy cập trang web Mua & Bán tiền điện tử để mua Ethereum. Nếu bạn chưa phải là người dùng hiện tại, bạn có thể tham khảo hướng dẫn Cách mua Ethereum của chúng tôi về cách đăng ký và mua tiền điện tử đầu tiên của bạn trên Loco Lotto.

Gửi Ethereum từ Loco Lotto đến Ví tiền điện tử của bạn

Khi bạn mua Ethereum của mình, hãy chuyển đến phần ví Loco Lotto của bạn và tìm Ethereum bạn đã mua. Nhấp vào rút tiền và điền thông tin cần thiết. Đặt mạng thành Ethereum, cung cấp địa chỉ ví của bạn và số tiền bạn muốn chuyển. Nhấp vào nút rút tiền và đợi Ethereum của bạn xuất hiện trong Metamask của bạn.

Chọn một Sàn giao dịch phi tập trung (DEX)

Có một số DEX để lựa chọn; bạn chỉ cần đảm bảo rằng ví bạn đã chọn ở Bước 2 được sàn giao dịch hỗ trợ. Ví dụ bạn dùng ví Metamask thì có thể vào 1inch để thực hiện giao dịch.

Kết nối ví của bạn

Kết nối ví Metamask của bạn với DEX bạn muốn sử dụng bằng cách sử dụng địa chỉ ví của bạn từ Bước 2.

Giao dịch Ethereum của bạn với loại tiền bạn muốn nhận

Chọn Ethereum của bạn làm phương thức thanh toán và chọn Lotto làm loại tiền bạn muốn nhận.

Nếu xổ số không xuất hiện, hãy tìm hợp đồng thông minh của nó

Nếu đồng xu bạn muốn không xuất hiện trên DEX, bạn có thể tham khảo etherscan.io và tìm địa chỉ hợp đồng thông minh. Sau đó, bạn có thể sao chép và dán nó vào 1inch. Cảnh giác với những trò gian lận và đảm bảo rằng bạn có địa chỉ hợp đồng chính thức.

Áp dụng Hoán đổi

Khi bạn đã hoàn thành các bước trước đó, bạn có thể nhấp vào nút Hoán đổi.

Mình chia sẻ thông tin có thể hỗ trợ bạn trong quá trình mua số thành công

Facebook Comments Box